Banner

Trang trí đám cưới với giấy màu rực rỡ

Với nhiều cô dâu, việc được tự tay góp phần vào trang trí đám cưới như một niềm vui hiếm có và sáng tạo ra những phụ kiện bằng giấy là cách khá đơn giản để cô dâu trang hoàng cho tiệc. 

Bằng cách kết hợp nhiều chi tiết sử dụng giấy báo như cổng hoa, phông trang trí, đôi uyên ương đã tạo ra một đám cưới 'xanh', thân thiện với môi trường.

Với nhiều cô dâu, việc được tự tay góp phần vào trang trí đám cưới như một niềm vui hiếm có và sáng tạo ra những phụ kiện bằng giấy là cách khá đơn giản để cô dâu trang hoàng cho tiệc. Các loại giấy có thể sử dụng trong tiệc như giấy báo, giấy thô ráp hay giấy màu. Mời các đôi uyên ương cùng ngắm một đám cưới sử dụng giấy làm phụ kiện trang trí cho bữa tiệc trọng đại:

- Màu sắc chủ đạo: Bảy sắc cầu vồng

- Phong cách tiệc: Đơn giản, ấm cúng

- Các phụ kiện được sử dụng chủ yếu trong tiệc: Giấy màu, ruy băng nhiều màu, các loại hoa sắc màu nhiệt đới, ấm nóng.
Vì đám cưới mang phong cách rực rỡ nên cô dâu chọn một bộ váy trắng và một bó hoa trắng trang nhã. Đặc biệt ruy băng bó hoa cùng màu với trang phục của chú rể, tạo sự ton sur ton cho đôi uyên ương.


Váy của phù dâu có màu hồng tím với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. 


Nghi lễ thành hôn được tổ chức tại sân vườn và điểm nhấn là chiếc cổng hoa với những bông hoa giấy lớn.


Những bông hoa giấy đan xen giữa sắc cam, tím với màu hoa trắng tạo nên vẻ đẹp nổi bật. Việc thay thế hoa tươi bằng hoa giấy trên cổng hoa còn giúp đôi uyên ương tiết kiệm chi phí đáng kể.Cùng với giấy màu, ruy băng cũng là phụ kiện trang trí rực rỡ cho bữa tiệc.Những dải ruy băng được buộc trong không gian sân vườn, tạo ra những mảng màu ấn tượng.


Nếu trong nghi lễ thành hôn, chiếc cổng hoa giấy là điểm nhấn thì trong bữa tiệc, chiếc phông trang trí được ghép hoàn toàn từ các cuộn giấy màu lại là chi tiết gây chú ý thú vị.Các mảng giấy màu trên phông được ghép ngẫu hứng, ấn tượng.Trên bàn tiệc, cô dâu chú rể đặt những bình hoa nhỏ, nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí rực rỡ của đám cưới.Ngoài hoa cưới, bánh cưới cũng được điểm xuyết những chi tiết nhiều màu đáng yêu.


Theo: Ngôi sao.net