Banner

5 màu sắc độc đáo cho trang phục cưới

Bạn luôn luôn muốn tất cả mọi thứ trong đám cưới của bạn đều phải ăn nhập với nhau về màu sắc đúng không? Cách phối màu đồng bộ cho một đám cưới có lẽ là một ý tưởng khá độc đáo xin được đưa ra 5 gợi ý về màu sắc có thể sẽ giúp bạn tạo ra một đám cưới giống như chính ước mơ của bạn.

Bạn luôn luôn muốn tất cả mọi thứ trong đám cưới của bạn đều phải ăn nhập với nhau về màu sắc đúng không? Cách phối màu đồng bộ cho một đám cưới có lẽ là một ý tưởng khá độc đáo xin được đưa ra 5 gợi ý về màu sắc có thể sẽ giúp bạn tạo ra một đám cưới giống như chính ước mơ của bạn.

1. Màu vàng sẽ rất hot đối với đám cưới mùa xuân hoặc mùa hèCách sắp xếp và trang trí hoa trong đám cưới bằng màu vàng quả là rất tuyệt vời. Bạn hãy tưởng tượng một đám cưới với tông màu vàng của rất nhiều thứ kết hợp đẹp mắt với nhau thì chắc chắn đám cưới của bạn sẽ đầy sáng tạo cho mà xem. Màu vàng là màu biểu tượng cho niềm vui và nó thuộc loại màu sáng. Bạn có thể kết hợp một số màu sắc như trắng, xanh đậm hay xanh lá để làm nổi bật tông màu vàng trong đám cưới. Và cuối cùng hãy để màu vàng có thể tỏa sáng đám cưới của bạn giống như màu vàng của ánh mặt trời vậy.

2. Màu xanh biển sẽ đem lại một bầu không khí thật tuyệt vờiMàu xanh biển có thể đem lại nhiều sắc thái khác nhau và có thể hợp với đám cưới được tổ chức vào bất cứ mùa nào. Màu xanh đậm sẽ rất hợp với những đám cưới được tổ chức vào mùa thu hay mùa đông. Còn màu xanh nhạt hơn thì lại phù hợp với đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè. Màu xanh biển có thể mang lại cho đám cưới của bạn một sự sang trọng cũng như không khí trở nên thoáng hơn. Các màu xanh hải quân hay xanh cô ban có thể dùng làm màu váy cưới cho các phù dâu bên cạnh màu váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu thì sẽ rất nổi bật.

3. Màu đỏ đầy sức sống có thể mang lại nhiều niềm vui cho đám cưới


Màu đỏ cũng mang lại ánh sáng nhất định cho đám cưới và tất nhiên màu đỏ rất dễ để phối màu trong đám cưới. Một đám cưới với gam màu đỏ chủ đạo sẽ được coi là rất sáng tạo nếu kết hợp với màu trắng và màu xanh lá. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức gần dịp Giáng Sinh thì rõ ràng một đám cưới màu đỏ kết hợp với màu trắng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất rồi đấy. Sắc hoa đỏ cũng rất dễ có thể tìm thấy mọi mùa trong năm chính vì thế việc trang trí cho một đám cưới màu đỏ quả là không khó. Ngày nay, nhiều cô dâu không còn lựa chọn cho mình những chiếc váy cưới màu trắng nguyên nữa mà họ có thể chọn những chiếc váy sang trọng mày đỏ boócđô hay nhưng chiếc váy có các họa tiết màu đỏ đính kèm.

4. Màu tím sẽ không bao giờ lỗi thời


Được coi là một màu sắc luôn luôn mới và cũng giống như màu xanh biển thì màu tím cũng có thể phù hợp cho mọi mùa trong năm. Màu tím nhạt sẽ phù hợp hơn với mùa hè hay mùa xuân, còn màu tím đậm sẽ mang lại sự hoàn hảo cho đám cưới màu thu hoặc mùa đông. Sẽ là một sự phối hợp thông minh nếu bạn lựa chon trang trí đám cưới màu tím của mình kết hợp với màu trắng hay màu xanh lá cây hoặc màu hồng. Các phù dâu phù để trong các bộ trang phục màu tím sẽ làm nổi bật bộ váy cưới lộng lẫy trắng trong và bộ lễ phục tinh tuyền của chú rể.

5. Màu xanh lá sẽ mang lại một đám cưới rất đặc biệt


Đám cưới màu xanh ngày càng được nhiều các cawph uyên ương lựa chọn để giảm thiểu tác động đến môi trường đồng thời lại giảm chi phí cho đám cưới của họ. Một đám cưới màu xanh cũng sẽ rất ấn tượng với cách trang trí khá đơn giản và có thể phù hợp với mọi mùa trong năm. Màu xanh có thể khiến cho đám cưới của bạn có một không khí thật thoáng đãng, dễ chịu và chắc chắn bạn sẽ tạo ra một đám cưới đáng nhớ đối với mọi người.

theo(socola.vn)