Banner

Kiểu trang điểm không bao giờ lỗi thời

Cách tốt nhất để không phải ngại ngùng khi xem lại album ảnh cưới của mình sau vài năm là tìm cho mình một kiểu trang điểm cô dâu luôn đẹp theo thời gian. Dưới đây là chìa khóa để đi đến vẻ đẹp đó.

Cách tốt nhất để không phải ngại ngùng khi xem lại album ảnh cưới của mình sau vài năm là tìm cho mình một kiểu trang điểm cô dâu luôn đẹp theo thời gian. Dưới đây là chìa khóa để đi đến vẻ đẹp đó.


 


Chọn màu phù hợp: Xu hướng màu sắc đến rồi đi, nhưng vẻ đẹp thực sự không bao giờ lỗi mốt. Bạn sẽ không chọn màu trang điểm đang thịnh hành mà chọn thứ sẽ hợp với da, màu mắt và tôn lên ưu điểm trên khuôn mặt của bạn.

Chọn phấn nền: Ít ai có làn da không tì vết, phấn nền sẽ cho bạn vẻ mịn màng và trơn láng. Nên sử dụng một lớp phấn phủ mỏng nhẹ, bạn có thể nhờ phù dâu cầm theo và thoa lại thêm má trong suốt ngày cưới. Phấn bột sẽ nhanh chóng giúp bạn có vẻ tươi tắn, ngăn chặn lớp bóng nhờn xuất hiện khi cô dâu phải loay hoay trong lễ cưới đông người.

Ánh mắt: Không vẽ viền mắt quá đậm và bóng mắt quá sáng. Chúng có thể khiến bạn trông rực rỡ và đầy ấn tượng trong ngày cưới nhưng mau chóng lỗi thời. Nên chọn phấn màu trung tính để tô bóng mắt. Nên nhớ rằng đôi mắt chính là tâm điểm của mọi sự chú ý, vì thế, hãy chú tâm vào việc trang điểm chúng đến khi bạn thật sự hài lòng.

Dùng ít mỹ phẩm có ánh nhũ: Ánh nhũ có thể giúp gương mặt có vẻ rực rỡ dưới ánh nắng nhưng cũng khiến bạn trông mất tự nhiên. Kiểu trang điểm lấp lánh này chỉ phù hợp ở tiệc đêm, dưới đèn sân khấu, còn ở đây, vai trò của bạn là cô dâu. Nếu bạn thích dùng phấn nhũ, chỉ nên tô ở đôi môi và dùng phấn thường cho mắt và má hồng.

Chọn chì kẻ viền môi cẩn thận: Bạn sẽ có thể ôm hôn nhiều người, uống rượu và và nhấp thức ăn cùng khách trong ngày cưới. Điều này làm môi son chóng phai. Việc dùng chì kẻ viền môi có thể giúp bạn làm nổi bật đôi môi và giữ màu sơn lâu hơn. Nên chọn màu viền môi ăn khớp với màu son để khi son phai không để lộ viền môi trơ trọi.

Cuối cùng là việc thực hành, bạn sẽ thử nhiều kiểu trang điểm khác nhau 1 tháng trước ngày cưới và chọn ra cho mình hình ảnh đẹp nhất.

Chúc bạn thật xinh đẹp và duyên dáng trong ngày cưới!


 (Theo Tìm nhanh)