Banner

10 điều cần biết trước khi làm vợ

Khi tình yêu đã chín muồi và hai bạn đã tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng truớc khi trở thành vợ, bạn nên biết một số điều dưới đây:Yêu một người chính là yêu bản thân người ấy, không được lấy bất kỳ điều gì ra để so sánh, và cũng không được khen chồng người khác tốt như thế nào.

Khi tình yêu đã chín muồi và hai bạn đã tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng truớc khi trở thành vợ, bạn nên biết một số điều dưới đây:


1. Yêu một người chính là yêu bản thân người ấy, không được lấy bất kỳ điều gì ra để so sánh, và cũng không được khen chồng người khác tốt như thế nào.

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Inmagine.com

Bạn là người thân thiết nhất của anh ấy, nếu như bạn suốt ngày chê anh ấy thìanh ấy sẽ không chịu được. Tán thưởng và khích lệ giúp anh ấy phấn đấu nhiều hơn là những lời trách móc. Bạn có nỡ làm tổn thương người bạn yêu không? Yêu anh ấy bạn phải khích lệ anh ấy, đừng để lúc tức giận nói những lời không hay vì vết thường về tinh thần rất đáng sợ và không bao giờ lành được.

2. Bạn không thể hỏi anh ấy suốt cả ngày xem anh ấy có yêu bạn không?

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn thì bạn không cần hỏi. Nếu anh ấy không yêu bạn thì anh ấy có nói ra không khi bạn đã là vợ của anh ấy. Bạn phải dùng trái tim để cảm nhận tình yêu của anh ấy bởi nó được thể hiện qua hành động.

3. Đừng để anh ấy nhìn thấy bạn khi bạn đang tức giận vì lúc đó thực sự bạn rất xấu.

Anh ấy đã đủ áp lực công việc suốt cả ngày và không thể bắt anh ấy có nghĩa vụ làm bạn vui lúc về nhà. Không có ai trên đời là hoàn thiện, khi về nhà anh ấy muốn được chính là bản thân mình.

4. Lòng tự tôn của nam giới là rất cao.

Cho dù anh ấy có yêu bạn đến thế nào, sợ bạn đến thế nào thì trước mặt người khác anh ấy vẫn phải giữ thể diện. Anh ấy không bao giờ thích bị người khác chê cười là kẻ sợ vợ.

5. Nam giới rất thích nói khoác.

Điều đó giúp họ cảm thấy tự tin hơn. Vì thế, đôi khi bạn hãy giả vờ ngốc tin vào những lời nói khoác của anh ấy. Dù sao bạn cũng không mất gì mà lại thấy vui vẻ hơn, phải không?

6. Nam giới thích nhìn phụ nữ đẹp là bản tính, vì thế bạn đừng cho rằng anh ấy háo sắc hay không yêu bạn.

Lẽ nào bạn chưa từng liếc nhìn một anh chàng đẹp trai nào đó.

7. Đừng quá chú trọng vào những điều hư vinh, vật chất không phải là tất cả.

Bạn sống vì bản thân bạn chứ không phải là vì thể hiện trước người khác. Tình cảm mới là điều vô giá.

8. Nam giới rất thích những người phụ nữ dịu dàng, mặc dù tính cách vẫn mạnh mẽ kiên cường nhưng nội tâm lại rất mềm yếu.

Ăn nói nhẹ nhàng, tính tình mềm mỏng là điều vô cùng hấp dẫn đối với đàn ông.

9. Gia đình luôn được xếp số 1.

Họ đương nhiên phải có trách nhiệm với công việc, có đạo đức với nghề nghiệp, có niềm vui trong công việc, nhưng không phải là nô lệ của công việc. Họ làm việc là vì hạnh phúc của gia đình.

10. Yêu bố mẹ của anh ấy như bố mẹ mình, thân thiết và hiếu thuận với họ. Họ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn.

theo (Socola)