Banner

Trang điểm cho ngày ăn hỏi thật đẹp bạn nhé!

Ngày ra mắt thông gia hai họ là ngày vô cùng quan trọng, với kiểu trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh tươi luôn lấy được nhiều thiện cảm nhất của bạn bè và người thân. Không quá cầu kỳ như lễ cưới, chỉ cần xinh một cách tự nhiên là bạn đã ghi điểm rồi.

Mùa cưới sắp đến, các cô dâu sắp lên xe hoa hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trang điểm cho ngày ăn hỏi. Hướng dẫn trang điểm cho ngày ăn hỏi nhé!

Trang điểm cho ngày ăn hỏi – Ngày ra mắt thông gia hai họ là ngày vô cùng quan trọng, với kiểu trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn xinh tươi luôn lấy được nhiều thiện cảm nhất của bạn bè và người thân. Không quá cầu kỳ như lễ cưới, chỉ cần xinh một cách tự nhiên là bạn đã ghi điểm rồi.

Hãy cùng chuyên gia trang điểm của 2Sao hướng dẫn bạn một vài phương pháp trang điểm cho ngày này nhé.

Chăm sóc da mặt:

                                   

                                             

Để có làn da tươi mát, bạn hãy uống thật nhiều nước (ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày) ngay từ lúc này để loại bỏ dần những chất độc trong da. Nếu bạn cảm thấy uống nước lọc nhạt nhẽo, bạn có thể cho một vài lát chanh tươi hoặc một quả mơ muối vào trong ly nước.

Để làm sạch lớp tế bào chết bám trên da, bạn có thể đắp mặt nạ tẩy tế bào da mỗi tuần hoặc dùng sữa rửa mặt có những hạt nhỏ mỗi ngày. Tốt hơn hết bạn nên massage da mặt (không cần kem dưỡng nhưng có thể dùng một chút dầu massage vào những ngày trời hanh khô) vào buổi tối trước khi đi ngủ, và buổi sáng sau khi ngủ dậy (mỗi lần khoảng 10 phút).

Trang điểm cho ngày ăn hỏi - Việc massage sẽ giúp các mạch máu trên da mặt được lưu thông tốt hơn, da mặt do đó sẽ căng mịn, tươi sáng, khỏe mạnh. Hơn nữa, massage mặt là một cách rất đơn giản giúp bạn ngủ dễ dàng hơn trong những ngày có biết bao việc phải lo toan ấy.

Tế bào da luôn được thay mới một cách nhanh chóng. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng nếu như có những nốt mụn “bất trị” vì những vết sẹo, thâm sẽ nhanh chóng được loại bỏ bằng các loại mặt nạ lột nhẹ da. Nếu như trời không quá lạnh, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh. Đây cũng là một cách giúp lỗ chân lông khít lại khiến cho mụn “không có chỗ dung thân”.
Trang điểm vùng mắt:

Lông mày: Tỉa lông mày thật kỹ trước khi đánh lớp nền. Với gương mặt hơi tròn bạn cố gắng tỉa lông mày hơi hướng vòng cung để có một gương mặt dài hơn. Sau đó dùng bột mày hoặc bút kẻ lông mày màu nâu nhạt kẻ theo hướng về phía đuôi. Chú ý đầu lông mày luôn nhạt và đậm dần về phía sau, như vậy gương mặt bạn trông sẽ thoáng hơn.

Mắt: Vùng mắt luôn quan trọng nhất: Màu nâu nhạt ở đầu mắt và nâu đậm ở đuôi mắt là một lựa chọn thông minh cho vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn tôn lên được đôi mắt sâu của bạn.

Mi giả: Hãy dùng loại mi tự nhiên nhất và dán thật khéo để cho một đôi mắt tự nhiên. Masscara và mắt nước là những bước bạn không thể quên để có một đôi mắt đen.

Trang điểm cho ngày ăn hỏi – Trang điểm vùng má:

Với những gương mặt tròn nên có bước đánh hốc má, hốc má là vùng xương dưới gò má, bạn đánh xéo từ trên xuống tạo gương mặt hóp hơn. Sau đó dùng phấn má hồng màu cam nhạt đánh xéo về phía ngang tai. Phần phấn má thừa có thể đánh cho vùng trán và cằm để gương mặt hồng hào tự nhiên.

Theo thoitrangcuoi