Banner

Quyến rũ chồng sau ngày cưới

Sau những ngày đầu cưới nhau, hai người dần trở nên thân thuộc tuy nhiên cùng với đó là sự nhàm chán. Và sức hấp dẫn lẫn nhau cũng giảm dần cùng với thời gian. Chính bản thân bạn nhiều lúc cũng cảm thấy anh ấy không còn hấp dẫn như lúc đầu, và ngược lại chàng cũng có thể cảm thấy điều tương tự ở bạn. Chính vì thế điều quan trọng là bạn cần phải làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn

Chống lại thói quen

Thói quen là kẻ thù lớn nhất trong đời sống vợ chồng. Thói quen giết chết sự tế nhị những cảm xúc thú vị và dần dần có thể bào mòn tình cảm. Chính vì vậy bạn cần phải biết vượt qua những thói quen có thể gây hại cho quan hệ của bạn và chàng.

Sau những ngày đầu cưới nhau, hai người dần trở nên thân thuộc tuy nhiên cùng với đó là sự nhàm chán. Và sức hấp dẫn lẫn nhau cũng giảm dần cùng với thời gian. Chính bản thân bạn nhiều lúc cũng cảm thấy anh ấy không còn hấp dẫn như lúc đầu, và ngược lại chàng cũng có thể cảm thấy điều tương tự ở bạn. Chính vì thế điều quan trọng là bạn cần phải làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn.
 
Những buổi đi xem phim, những cuộc viếng thăm người thân, đi chơi với những người bạn chung…có thể khiến cuộc sống chung bớt nhàm chán. Cố gắng khai thác những sở thích chung của hai người để từ đó có những phút giải trí chung như những người bạn cùng sở thích.
 


Ảnh minh họa


Đừng đòi hỏi

Có một điều quan trọng khiến các đức ông chồng sau ngày cưới không muốn về nhà đó là các bà vợ thường đòi hỏi quá nhiều. Đôi khi có những điều bản thân nó không phải là sự đòi hỏi mà là nhu cầu chính đáng nhưng nếu các bà vợ không biết cách thể hiện phù hợp thì vẫn sẽ gây ức chế cho các ông chồng. Và họ thường đối phó bằng cách lảng tránh thậm chí từ chối thẳng thừng.

Điều quan trọng là hãy biết khéo léo biến ý nghĩ của bạn thành ý nghĩ của anh ấy chứ đừng đưa ra yêu cầu giống như một mệnh lệnh. Khi ấy dù mệnh lệnh ấy có tốt chăng nữa chàng vẫn có phản ứng tiêu cực và không muốn thực hiện. Khác với khi yêu, sau ngày cưới đàn ông ghét bị điều khiển.

Tôn trọng tự do

Đàn ông khao khát tự do ngay cả sau ngày cưới. Đừng bao giờ cướp đi tự do của chàng nếu không chàng sẽ tìm cách thoát khỏi vòng kiềm tỏa của bạn. Nhẹ nhàng thì chàng nói dối thậm chí là chàng có thể tranh cãi và không loại trừ chàng sẵn sàng tự giải phóng cho mình ngay cả khi chấp nhận chia tay. Dù yêu chàng đến mấy nhưng đừng bao giờ dại dột cướp đi tự do của anh ấy.

Chàng sẽ biết ơn nếu bạn để cho chàng được tự do. Tuy nhiên bất cứ sự tự do nào cũng có một giới hạn nhất định. Nếu chàng sống quá thoải mái không biết tự kiềm chế bản thân thì bạn cũng nên nhắc nhở để chàng nhận ra đâu là ranh giới giữa tự do và tình trạng "vô chính phủ".

Sửa mình

Có một cách quyến rũ chồng mà không nhiều người phụ nữ nghĩ tới dù nó là điều hiển nhiên: Hãy biết cách làm đẹp. Làm đẹp ở đây có hai phần đó là về hình thức và về tâm hồn. Cả hai phần đều quan trọng không kém gì nhau. Tuy nhiên, không phải bà vợ nào cũng quan tâm đến làm đẹp.

Trong số họ không phải tất cả đều biết làm phong phú đời sống nội tâm của mình. Nhưng chính sự thu hút về tâm hồn, về đời sống tình cảm mới là sợi dây ràng buộc vững chắc và lâu dài nhất. Hãy trở thành người bạn thân của chàng. Biết chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống nhưng cũng cần liên tục nâng cao nhận thức và tiếp thu tri thức. Một cô vợ đẹp nhưng rỗng tuyếch chả khác nào một con búp bê trong phòng khách và khó lòng giữ được sự hấp dẫn của chồng mình.
 

Theo Thế giới phụ nữ