Banner

4 mẫu thiệp cưới không bao giờ lỗi mốt

Tấm thiệp cưới được xem là sứ giả đầu tiên, loan báo tin vui về tình yêu của bạn đến với mọi người. Vì vậy, đừng khiến "sứ giả” này trở nên mờ nhạt và thậm chí mất điểm vì sự chuẩn bị qua loa.

Tấm thiệp cưới được xem là sứ giả đầu tiên, loan báo tin vui về tình yêu của bạn đến với mọi người. Vì vậy, đừng khiến "sứ giả” này trở nên mờ nhạt và thậm chí mất điểm vì sự chuẩn bị qua loa.


Bạn có rất nhiều ý tưởng để khiến thiệp cưới của mình trở nên độc đáo, ấn tượng.


.
Thiệp vẽ tay


Đơn giản với giấy, bút màu và hoa giấy.


Bên cạnh những xu hướng đương đại cho thiệp cưới, kết hợp chữ viết và hình ảnh vẽ bằng tay trên tấm thiệp cũng là một ý tưởng rất thanh lịch và không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt với những đám cưới đề cao tính độc đáo. Bạn có thể trang trí thêm một vài bông hoa nhỏ xinh để làm tăng sự nổi bật của tấm thiệp khi trao đến tay mọi người.
Cắt giấy là nghệ thuật truyền thống đã tồn tại từ lâu trong nhiều nền văn hóa phương Đông. Thiệp cắt giấy vừa thể hiện được cả xu hướng hiện đại lẫn cổ điển. Lựa chọn này phù hợp với những người có tính tỉ mỉ cao, đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Chính vì vậy, tấm thiệp của bạn cũng mang đến một hiệu ứng rất đặc biệt khi được trao đến tay mọi người.
Thiệp cổ điển
Chất liệu vải màu, giấy mỹ thuật màu kem, ruy-băng đơn giản. Thông thường, những thiệp cưới phong cách cổ điển không cầu kỳ mà rất đơn giản về hình thức lẫn nội dung. Màu sắc cũng nhẹ nhàng cùng hoa văn đơn giản, kiểu chữ ngay hàng thẳng lối... Đó chính là những lý do khiến thiệp cưới cổ điển luôn toát lên vẻ sang trọng và đặc biệt mà ai cũng yêu thích.
Mẫu thiệp này thích hợp với những bạn trẻ năng động, có thể thay những món quà kỷ niệm mà cô dâu chú rể muốn gửi đến gia đình và bạn bè thân yêu. Đối với thiệp cưới loại này, bạn có thể vẽ, viết và tô màu bằng tay, theo những mẫu tùy thích. Bạn cũng có thể dán thêm hình ảnh của mình và người bạn đời ở mặt bên kia tấm thiệp.
Theo: Đẹp