Banner

Xu hướng hoa cưới 2007: giản dị - tự nhiên

Xu hướng hoa cưới năm nay thiên về sự giản dị, tự nhiên, trẻ trung, năng động không cầu kỳ như những năm trước.

Xu hướng hoa cưới năm nay thiên về sự giản dị, tự nhiên, trẻ trung, năng động không cầu kỳ như những năm trước.

Ngoài ra, gam màu thịnh nhất mùa cưới năm nay là màu tím. Từ tím hồng đến tím lợt, được điểm xuyến trên những bó hoa cưới tạo được nét lãng mạn, duyên dáng cho người cầm hoa, chị Thụy Vũ, giám đốc công ty TheGioiHoaTuoi cho biết.

Hoa cưới từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong ngày cưới do sức sống, vẻ duyên dáng, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Những mẫu hoa cưới luôn hướng đến tiêu chí đó.

Hoa cưới phải gọn nhẹ, tránh rườm rà, phức tạp. Hoa phần chung năm nay là sử dụng nguyên phụ liệu kết hợp với quả và hạt, tạo được sự lạ mắt. Bó hoa mang phong cách phương Tây nhưng lại mang hơi thở nét Á Đông, hoa được sử dụng phụ kiện lá, hạnh nhân... nhưng được kết hợp với các loại hoa đặc trưng của châu Á như hoa sen, hoa cẩm chướng...

Vì vậy, ngoài những sắc hoa, kiểu hoa mới, cô dâu yêu thích những kiểu hoa truyền thống vẫn có thể gợi ý cho chuyên viên cắm hoa để có thể kết hợp một cách khéo léo giữa phong cách hiện đại và truyền thống theo sở thích.

Nhìn chung, hoa cưới năm nay vẫn chuộng các gam màu nhẹ nhàng, những gam màu nóng được chọn nổi bật theo cá tính của cô dâu.

Khi chọn bó hoa, cô dâu cần lưu ý đến hình dáng và màu sắc của váy cưới, làn da. Nếu cô dâu mặc áo xòe, dáng người tròn thì nên chọn bó hoa vừa phải, để làm giảm bớt cảm giác tròn trịa của cô dâu.

Với những cô dâu có dáng mảnh mai, chọn chiếc áo cưới có đuôi, nên chọn bó hoa có dáng ôm hoặc hoa suối. Trang phục màu trắng nên tránh những bó hoa quá cầu kỳ, hoa càng đơn giản, càng đẹp. Vì đôi khi, những bó hoa đẹp quá sẽ làm giảm sức chú ý của mọi người về cô dâu.

Bài, : KHÁNH NHƯ

(Theo_TuoiTre)