Banner

Hoa cưới kiểu Mỹ: tươi xinh và giản dị

Những mẫu hoa cưới xinh tươi mới nhất này vô cùng sống động vì chúng được chụp ảnh ngay trên tay những cô dâu xinh đẹp vừa mới lên xe hoa ở Mỹ, do trang web theknot.com giới thiệu rộng rãi đến các cô nàng đang tìm kiếm cho mình bó hoa đẹp nhất cho ngày lên xe hoa.

Một sự phối màu giữa màu hồng sáng của loài hoa trà đến từ nước Anh, hoa hồng trong vườn nhà dường như càng làm chiếc áo đầm cưới màu trắng kim cương của cô dâu Christine ngời sáng hơn. 

 

Và chỉ cần chiếc trâm cài cổ xưa của... bà nội chú rể cũng đủ giữ cho những đóa hồng rực rỡ này kết thành bó hoa tươi tắn. 

 

Bó hoa cưới đầy ấn tượng của cô dâu yêu sắc đỏ Leigh phối màu tuyệt hảo giữa những bông hoa tulip đỏ, hoa hồng đỏ, hoa lan xanh, tú cầu trắng, cỏ gấu. 

 

Một bó hoa hồng truyền thống là cả một sự bất ngờ đối với cô dâu Vendela. Bó hoa được tạo một "chiếc khăn quàng" bằng lông chim màu hồng viền xung quanh những đóa hồng trắng điểm những đốm hồng nhẹ nhàng ở đầu những cánh mỏng cuốn giữa nhụy hoa, điểm xuyết những hạt đá lấp lánh cho nét duyên ngầm của sắc trắng kiêu sa. 

 

Cô dâu Ellen thì thích một bó hoa hồng lộng lẫy màu san hô với những nhành cây lá xanh nhỏ nhắn mềm mại. 

 

Không chỉ là hoa cầm tay, những đóa hồng thắm cắm giản dị trên bàn tiệc cưới trải khăn trắng cũng cùng tông màu với bó hoa cô dâu.  

 

Cô dâu Kiley chọn bó hoa giản dị kết bằng những bông hoa hồng màu dâu, màu hồng đậm điểm những quả mọng xanh và bông hoa trắng mềm mại. 

 

Bình hoa cắm bàn tiệc cưới lộng lẫy tương phản với hoa văn trắng đen giản dị của khăn trải bàn, phối từ nhiều loài hoa: hoa hồng nhung, hoa lan xanh, hoa atisô tím, hoa ly, hoa tú cầu xanh. 

 

Còn bó hoa của cô dâu này thì tuyền một màu đỏ hồng nhung, trông đơn giản mà không kém phần lộng lẫy trên nền đầm cưới trắng tinh. 

 

Những cô dâu yêu sắc màu nhẹ nhàng có thể "copy" bó hoa của cô dâu Hallie được kết từ những đó hoa hồng màu hồng, màu kem, màu vàng sáng. Và cũng có thể bắt chước cả những bó hoa của các cô phù dâu kết từ những đóa hồng màu hồng nhạt và bông mẫu đơn cùng tông màu. 

 

Bó hoa cưới của cô dâu Kristen lại vô cùng rạng rỡ với những quả mọng màu cam và sự phối màu của những đóa hồng xinh tươi chuyển tông màu từ vàng cam sang đỏ thắm. Bạn hãy thử ngắm cô dâu rạng rỡ bên chú rể cùng với bó hoa kết một cách mộc mạc khoe cả những cuống hoa dài tự nhiên trong ảnh chân dung bên dưới.  

 

 

Bó hoa trắng này quá đỗi xinh tươi nhờ cân bằng được nét đẹp của những loài hoa miền nhiệt đới với nét đẹp truyền thống vốn có của một bó hoa cô dâu. Bó hoa tuyệt đẹp này kết từ những loài hoa tuyền một sắc trắng, gồm lan hồ điệp, đăng lan, hoa ly, gói trong một vuông vải sa tanh trắng nuột nà. 

 

Cô dâu Libby sung sướng cầm trên tay bó hoa mốt nhất được bó từ những loài hoa giản dị trong vườn nhà như cây mao lương, hoa cúc, hoa thược dược. 

 

Còn cô dâu này rất yêu thích bó hoa loa kèn đủ màu của cô, từ màu vàng, hồng đến màu cam rực rỡ. Cô đã nâng niu bó hoa cưới độc đáo này trên tay suốt cả buổi tiệc cưới.

 

Một bó hoa phối nhiều màu ngọt ngào như hồng, màu san hô, màu cam cá hồi, màu hồng đào chính là bó hoa cưới lung linh sắc màu mà cô dâu dành riêng cho buổi tiệc cưới.

 

 

Một gợi ý tuyệt vời khác cho bó hoa cưới có tông màu dịu dàng sắc thu được kết từ những đóa loa kèn, lan, tú cầu, hoa hồng, mao lương, quả mọng, hoa phong lữ và cỏ dại.

 

Cô dâu Ashley thì vô cùng thích thú với bó hoa thơm nức những loài hoa hồng nhạt màu, mao lương, tú cầu và những chồi dương xỉ màu nâu uốn cong dịu dàng được bó bằng sợi ruybăng trắng. 

 

Ellen vui thích với bó hoa cưới mượt như tơ của cô được làm từ hoa cúc nhện, đăng lan trắng và hoa tuýt xanh. 

 

Jacalyn cầm trong tay bó hoa cưới có kiểu bó hết sức kỳ lạ và bắt mắt: những đóa lan tím kết cùng những ngọn dương xỉ uốn cong như đầu cây đàn vĩ cầm. 

 

Cô dâu Allyson tràn đầy hạnh phúc bước vào nhà thờ làm lễ cưới, trên tay cầm bó hoa trinh trắng làm từ hoa hồng trắng, mẫu đơn trắng, lan xanh, quả xanh li ti, bông cỏ trắng. Cuống bó hoa được bọc kín bởi một dải ruybăng trắng.   

 

Còn Leslie chỉ cần hai đóa hoa ly trong bó hoa cưới của cô, còn lại là những bông hoa trắng li ti và những chỏm lá xanh mướt. 

 

Bó hoa cưới của cô dâu Courtney thì tuyền một màu trắng kem của những đóa hồng hái trong vườn và cây mao lương, bó bằng một dải ruybăng lụa cũng màu kem và những kim ghim có đầu hạt bẹt màu kem. Bó hoa hồng màu trắng kem này cũng dùng cho hoa cầm tay của các cô dâu phụ duyên dáng.

 

Bó hoa cưới của Carri là một chùm xum xuê những hoa lan hồ điệp xanh, hoa ly trắng kem, cây mao lương vàng nhạt, những quả xanh mọng, cây hương thảo.

 

Còn Kim nâng trong tay một bó trắng tuyền sắc loa kèn điểm xuyết những bông hoa nhỏ xíu màu đen. Những cuống hoa được bó chặt bởi một dải ruybăng trắng và trang trí thêm những chuỗi hạt đá trắng - đen treo vòng quanh gốc bó hoa.

 

Cô dâu yêu sắc trắng này ôm trong tay một bó hoa cưới trắng sang trọng với những bông loa kèn trắng, những nhành lan trắng uốn cong mềm mại bó chặt với nhau bằng một dải  ruybăng sa tanh trắng ngà.

 

Những đóa lan tím thẫm, tú cầu xanh, loa kèn trắng ngà trong bó hoa cưới tuyệt đẹp này được một đôi cô dâu chú rể ở vùng sản xuất rượu vang California đặt hàng cho ngày cưới của họ.

 

Riêng Liz muốn bó hoa cưới của cô phải thật độc đáo và được kết dành cho riêng cô. Và cuối cùng là bó hoa hàng "độc" này đã được kết từ những bông hồng và bông thược dược màu kem và san hô. Những quả xanh bóng bé xíu cho người ta cảm giác rằng chúng vừa được hái từ trong vườn nhà. 

">

">