Banner

Trải nghiệm thú vị cùng WEDDING ALBUM IN TOUR

Các bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng ấn tượng,độc đáo. Một không khí thoải mái. Kết hợp với tinh thần vui vẻ của Ekip  Muacuoi.vn  sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi,thân thiện và vui vẻ. Nó sẽ trở thành 1 chuyến đi chơi mang tính chất gia đình. 

Tại sao ko nhỉ ? Giờ đây ko còn kiểu chụp ảnh cưới khô cứng trong studio như ngày trước. Các bạn trẻ đã chọn các phim trường có nhiều góc trang trí đẹp để thực hiện những bộ ảnh cưới trong đó. Rất nhiều phim trường mọc lên quanh Hà Nội. Đầu tư hoành tráng. Đó trở thành các điểm chụp hình cưới lý tưởng. Có những phim trường đón hàng trăm đôi cô dâu chú dể trong 1 ngày. Và gần như giờ đây có vẻ như đang bị bão hoà. 


Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương

#MuaCuoi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn xu hướng mới nhất đó là kết hợp cùng với những Tuor du lịch ngắn. 
Vấn đề tài chính cũng rất quan trọng với các đôi uyên ương. Nhưng khi các bạn kết hợp cùng với các Tuor Du lịch thì nó trở nên đơn giản hơn. Quanh HÀ Nội. Bán kính dưới 100 km có rất nhiều khu du lịch đẹp mà các bạn có thể đi trong ngày. Chi phí không hề đắt đỏ mà các bạn vẫn có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa trải nghiệm.  Các bạn sẽ đi cùng Ekip của #MuaCuoi.Vn. Đến 1 trong những điểm du lịch nổi tiếng đó.  Hoà mình với thiên nhiên. Với tâm trạng vô cùng thoải mái ,bạn sẽ có được những tấm hình vô cùng ưng ý. Bên cạnh đó, ngày chụp hình cưới sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm. Và tất cả những kỷ niệm đó sẽ được chúng tôi ghi lại để bạn mang theo suốt cuộc đời. 
Một trong những điểm đến đó được #Muacuoi.vn lựa chọn đó là Tràng An Ninh Bình. 


Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương
Tràng An là một trong những nơi có cảnh quan đẹp và quyến rũ nhất được Thế giới công nhận.   Phủ lên cảnh quan là thảm rừng và các tháp dạng nón hùng vĩ cao 200m, với các hố trũng hẹp khép kín, bao quanh bởi các sông núi nối liền nhau, các đầm lầy thông nhau qua hệ thống suối xuyên ngầm có chiều dài lên tới 1 km. Vẻ hài hòa của đá, sông nước, rừng cây và bầu trời ở Tràng An tạo nên một thế giới tự nhiên sống động đầy quyến rũ. 

Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương

Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước,tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. 


Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương


Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động xung quanh, lặng thầm ngắm nhìn những cánh đồng lúa hai bên dòng suối. Một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp cứ mở dần ra trước mắt bạn.


Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương

Các bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng ấn tượng,độc đáo. Một không khí thoải mái. Kết hợp với tinh thần vui vẻ của Ekip #Muacuoi.vn sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi,thân thiện và vui vẻ. Nó sẽ trở thành 1 chuyến đi chơi mang tính chất gia đình. 


Photo: Trương Đại Dương - Makeup: Phạm Bạch Dương


Tất cả sẽ được ghi lại trong Album cưới của bạn. 
Chúc các bạn có 1 một buổi chụp hình cưới đấy ý nghĩa.
   
   

Liên hệ tư vấn: 0984 048 084 - 0904 413 675
Ảnh Viện áo cưới Mùa Cưới

123R Thụy Khuê -HN * Tel: 043 728 6082
         

Biên tập : PHẠM BẠCH DƯƠNG