Banner

Mẫu khăn voan phù hợp từng gương mặt

Khuôn mặt hình vuông dường như góc cạnh, thiếu mềm mại nên sử dụng khăn voan dài sẽ phần nào giảm bớt nhược điểm

Khuôn mặt hình vuông dường như góc cạnh, thiếu mềm mại nên sử dụng khăn voan dài sẽ phần nào giảm bớt nhược điểm.
Nguyên tắc đầu tiên khi cô dâu chọn khăn voan và kiểu tóc, đó là phải tạo được nét đối lập với gương mặt. Ví dụ, cô dâu mặt tròn nên đeo voan dài, thả buông dọc hai bên mặt, tạo cảm giác mặt dài hơn. Kiểu tóc ôm sát gương mặt sẽ che phần nào cấu trúc và tạo cảm giác mặt bớt tròn hơn.
Bao giờ gương mặt trái xoan cũng dễ kết hợp với trang phục, kiểu tóc và cả khăn voan vì nó rất cân đối. Cô dâu có thể chọn bất cứ dáng voan nào mình yêu thích, chỉ cần hài hòa váy cưới và kiểu tóc.

Cô dâu có gương mặt vuông thường góc cạnh, thiếu nét mềm mại, vì thế nên chọn kiểu tóc có những lọn rủ nhẹ uống, ôm lấy gương mặt, khăn voan dài, dạng một lớp mềm mại sẽ phù hợp.


Tương tự như cô dâu mặt vuông, những cô nàng có gương mặt hình chữ nhật cũng cần tạo ra đường nét mềm mại cho mình. Những kiểu voan khổ rộng, cầu kỳ làm mặt bớt sắc cạnh.


Những nàng có mặt dài, hãy cố gắng tạo ra chút ít đường ngang từ khăn voan. Kiểu nhiều tầng, nhiều lớp, đi kèm phụ kiện tóc sẽ giúp gương mặt đỡ dài hơn. 

Với cô gái có khuôn mặt hình góc cạnh, kiểu tam giác thường các tỉ lệ trên khuôn mặt không tương xứng, lựa chọn hợp lý là khăn voan cài phía sau, hơi rủ ở ngang vai.Theo: Ngôi sao.net