Banner

Các kiểu họa tiết ren sang trọng trên váy cưới

Trên sàn diễn thời trang năm nay, họa tiết ren đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ họa tiết to, nhỏ, tới hình hoa hoặc vân nổi.

Trên sàn diễn thời trang năm nay, họa tiết ren đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ họa tiết to, nhỏ, tới hình hoa hoặc vân nổi.


Họa tiết ren được sử dụng nhiều nhất trên phần đắp vai, viền lưng và đuôi váy. Một số mẫu váy cầu kỳ, nhà thiết kế còn đính hoàn toàn bằng ren. Viền ren ở vai che được nhược điểm bắp tay to của cô dâu, không những thế, nó còn rất phù hợp với không khí lạnh giá của mùa đông, giữ ấm cho tân nương.

Mẫu mã ren rất đa dạng, không bị gò bó bởi bất cứ quy tắc nào. Ren có nhiều màu nhưng phù hợp nhất với đám cưới là ren trắng. Màu sắc ren được chọn sẽ thể hiện được nét cá tính cùng vẻ quyến rũ của chiếc váy. Các nhà thiết kế thường sử dụng những kiểu ren dày, nặng, không có độ co giãn vì dễ kết hợp với phụ kiện, đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái khi mặc.Ren họa tiết hoa tinh tế, ôm sát đường may của váy và cơ thể cô dâu.Nhà thiết kế quyết định phủ một lớp ren mỏng bên ngoài chiếc váy cưới, tạo sự nhẹ nhàng.Ren hình dây trên nền vải voan gợi cảm giác bồng bềnh, xốp và nhẹ.Ren họa tiết hoa hồng có ưu thế là làm cô dâu nổi bật, tươi sáng.

Hai kiểu ren hình hoa phù hợp với đám cưới mùa xuân.Với những mẫu ren có họa tiết quá nổi bật, cô dâu nên kết hợp hoa cầm tay và phụ kiện thật đơn giản.Ren họa tiết lá cách điệu lạ mắt.Váy may hoàn toàn từ ren mỏng dành cho cô dâu cá tính, yêu sự phá cách.
Không cần những chiếc váy cưới quá bồng bềnh, cô dâu vẫn nổi bật nhờ khéo léo chọn váy họa tiết ren phù hợp.


Theo: Ngôi sao.net