Banner

Chọn váy cưới hợp dáng người

Bước vào cửa hiệu áo cưới, bạn dường như bị hoa mắt bởi chiếc váy nào cũng vô cùng đẹp. Hãy tỉnh táo để lựa chọn loại váy cưới sẽ tôn lên được vóc dáng và che được những khuyết điểm trên cơ thể bạn.

Bước vào cửa hiệu áo cưới, bạn dường như bị hoa mắt bởi chiếc váy nào cũng vô cùng đẹp. Hãy tỉnh táo để lựa chọn loại váy cưới sẽ tôn lên được vóc dáng và che được những khuyết điểm trên cơ thể bạn.

Tạo ra những đường cong
 
Bất kỳ dải thắt eo mềm nào cũngcó tác dụng đánh lừa thị giác, làm vòng eo của bạn đã nhỏ càng trở nên nhỏ hơn. Hãy chọn cho mìnhchiếc váy cưới có dải lụa nhỏ, ăn khớp, thắt ở eo. Dải thắt eo không chỉ hiệu quả với những cô dâu có vòng eo lớn, nó còn giúp cô dâu gầy đánh dấu được những đường cong trên cơ thể.
 
Bạn hoàn toàn không nên tự thêm dải lụa thắt eo cho chiếc váy cưới của mình, cho dù nó có đồng màu đi chăng nữa. Đơn giản bởi nếu dải thắt eo không phù hợp với thiết kế tổng thể của chiếc váy, nó sẽ trở nên thừa thãi và bạn trông “lôi thôi” hơn.
 
 
Là phẳng phần dưới ngực
 
Nếu như bạn có phần bụng trên (ngay dưới ngực) phình to, một dải đăng ten đính hạt lấp lánh thắt ngay dưới eo và phần còn lại của váy buông lỏng, suông xuống gần giống như kiểu váy búp bê sẽ đem lại cho bạn vẻ thon thả mà vẫn lộng lẫy, đáng yêu.
 
 
Thu hẹp bờ vai rộng
 
Bạn băn khoăn khi đứng trước những chiếc váy cưới mà hầu hết là váy hở vai trần, trong khi bạn lại có một bờ vai quá lớn? Hãy yên tâm, chỉ cần bạn lựa chọn một chiếc váy lệch vai là mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.
 
Chiếc váy dài không cân xứng này tạo ra ảo giác về một bờ vai mảnh mai hơn. Đường cắt chéo cũng thu hút sự chú ý chính xác tới khuôn mặt xinh của bạn, thay vì bờ vai hơi lớn.
 
 
Kéo dài đôi chân
 
Những cô dâu có chiều cao khiêm tốn trong các bộ phim mà bạn xem thường mặc chiếc váy cưới thật ngắn. Tuy nhiên, bạn không đủ can đảm để mặc nó trong ngày cưới của mình. Vậy thì còn giải pháp nào khác?
 
Đối với những cô dâu có hình dáng nhỏ xinh, chiều cao khiêm tốn, chiếc váy này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Nó chỉ ngắn hơn một chút so với những chiếc váy thông thường. Một chiếc váy vai trần hay váy một vai đều không hiệu quả bằng chiếc váy có đầy đủ cả hai vai, cổ khoét sâu như thế này. Nó có khả năng tăng chiều cao rất tốt cho cô dâu.
Theo Tuổi trẻ

Theo Tuổi trẻ