Banner

Top 10 cặp tình nhân được hi vọng sẽ kết hôn trong năm 2009.

Năm 2008 đã chứng kiến rất nhiều các cặp đôi nổi tiếng cùng nhau bước vào giáo đường và trở thành vợ chồng. Mặc dù sự đổ vỡ của một số các ngôi sao đã gây ra rất nhiều sự bàn tán nhưng có một điều chắc chắn rằng các cặp đôi được ưa thích của Hollywood chắc chắn sẽ tiến tới hôn nhân.

Năm 2008 đã chứng kiến rất nhiều các cặp đôi nổi tiếng cùng nhau bước vào giáo đường và trở thành vợ chồng. Mặc dù sự đổ vỡ của một số các ngôi sao đã gây ra rất nhiều sự bàn tán nhưng có một điều chắc chắn rằng các cặp đôi được ưa thích của Hollywood chắc chắn sẽ tiến tới hôn nhân.

Dù bạn tin hay không thì vẫn sẽ có rất nhiều các diễn viên ngôi sao sẽ trở thành những "ông chồng” và "bà vợ” trong năm nay. Hãy chiêm ngưỡng 10 cặp đôi của Hollywood mà rất có thể sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2009 này:

Jennifer Aniston & John Mayer

Jennifer là một diễn viên rất nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới mến mộ. Các fan hâm mộ của cô luôn mong muốn thần tượng của mình sẽ hạnh phúc. Hơn thế nữa lúc này đây Jennifer cũng đang rất muốn được làm vợ và làm mẹ. Nhưng trước khi cặp đôi này kết hôn thì mong rằng Jennifer có thể thay đổi được tính "trăng hoa” người bạn đời John của mình.

Charlize Theron & Stuart Townsend


Charlize và Stuart là cặp đôi rất bền chặt của Hollywood. Họ đã yêu nhau được 7 năm. Họ đã cùng nhau tham gia đóng ba bộ phim và điều đó chứng tỏ rằng họ vừa phối hợp ăn ý trong công việc và cả trong tình yêu. Charlize và Stuart được coi là một cặp đôi khá "chuẩn” và ít chuyện rùm beng như cặp Tom Hanks và Rita Wilson trước đây. Hollywood cần có những cặp đôi tuyệt với như vậy.

Michelle Williams & Spike Jonze


Thật ra mối quan hệ của Michelle và Spike- người tình cũ của Sofia Coppola vẫn chưa được công khai. Tuy nhiên những bức ảnh thân mật của cặp đôi này gần đây đã phần nào nói lên mối quan hệ của họ. Michelle đã có một năm rất đáng buồn trước sự ra đi vĩnh viễn của Health Ledger- cha của con gái mình. Michelle đã rất buồn và tất cả chúng ta đều mong cho diễn viên này sẽ sớm có được hạnh phúc.

Brad Pitt & Angelina JolieMặc dù có tới 6 người con (có cả con nuôi và con đẻ) nhưng cặp ngôi sao lạ lùng này vẫn chưa hề kết hôn. Sẽ là một hòn đá tảng vững chắc nếu hai người cùng ký vào giấy đăng ký kết hôn và chắc chắn những đứa trẻ nhà Brangelina sẽ là những người hạnh phúc nhất nếu cha mẹ của chúng kết hôn chứ không phải là đôi tình nhân như bây giờ.

Rachel McAdams & Ryan Gosling


Rachel và Ryan đã hai lần chia tay nhau nhưng nhìn những bức ảnh họ hôn nhau và nhiều bức ảnh khác khi mà hai người cầm tay nhau đi trên phố thì rất có khả năng họ sẽ tái hợp. Trong bộ phim The Notebook hai người đã đóng rất nhiều các cảnh lãng mạn, họ đã hôn nhau rất nồng thắm trong phim, vì thế chuyện tái hợp của cặp đôi này là chuyện hoàn toàn có thể. Hi vọng trong năm nay sẽ đón chờ tin mừng của cặp đôi Hollywood này.

Matthew McConaughey & Camila Alves


Matthew nổi tiếng là một chàng trai đào hoa vì trước đây diễn viên này đã từng là bạn trai của rất nhiều các cô gái như Sandra Bullock, Kate Hudson và Penelope Cru. Nhưng hiện nay Matthew đang yêu cô nàng siêu mẫu Camila Alves và hai người đã có với nhau một đứa con trai tên là Levi. Hi vọng rằng cặp đôi này sớm nên vợ nên chồng một cách hợp pháp trong năm nay.

Mandy Moore & DJ AM


Mối tình của cô nàng kẹo ngọt này với anh chàng DJ nổi tiếng Adam đã có nhiều thăng trầm. Hai người đã chia tay nhau hồi tháng 3 năm 2007 và cô ca sỹ Mandy này cũng đã hẹn hò với một số các ca sỹ khác như Greg Laswell và Ryan Adams, nhưng thẳm sâu trong trái tim mình thì cô vẫn chỉ yêu một mình Adam Goldstein mà thôi. Sau khi anh chàng DJ này bị tai nạn máy bay vào hồi tháng 9 năm 2008, Mandy đã rất tận tâm chăm sóc anh. Hai người đã vượt qua biết bao nhiêu trở ngại vậy chẳng có lý do gì có thể ngăn cản họ sẽ là một cặp vợ chồng trong năm 2009 này.

Reese Witherspoon & Jake Gyllenhaal

Cô đào Reese của làng điện ảnh Hollywood luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Kể từ khi cô ly dị với Ryan Philippe thì tất cả chúng ta đều chứng kiến được những đột phá của cô nàng này. Và gần đây cô đã kết thân với anh chàng Jake Gyllehâl đầy tài năng và vô cùng dễ mến. Sẽ chẳng vô lý tẹo nào nếu Reese lại đi thêm bước nữa với anh chàng điển trai này cả.

Jimmy Kimmel & Sarah SilvermanAnh chàng diễn viên hài Kimmel và cô nàng Sarah đa tài này là một cặp đôi hình mẫu của làng giải trí Mỹ. Có rất nhiều đoạn hài kịch mà hai người đóng cảnh chia tay nhau nhưng ngoài đời chắc sẽ khó có thể xảy ra trường hợp này. Cả hai người đang cố gắng hết mình để có một kết thúc tốt đẹp trong năm nay.

Heather Locklear & Jack Wagner


Cuối cùng cô nàng diễn viên Heather đã vượt qua thời kỳ khó khăn khi mà cô đã ly dị và chồng cũ của cô đang hẹn hò với người bạn thân của cô là Denise Richards. Sau đó cô nàng này đã bị vướng vào một lời cáo buộc sử dụng chất kích thích khi đang lái xe. Nhưng hiện tại cô đã vượt qua mọi khó khăn và đang hẹn hò với Jack Wagner. Nếu hai người sớm kết hôn thì sẽ là một kết thúc có hậu không chỉ cho hai người mà cho tất cả những ai yêu quý hai diễn viên này.

theo (socola)