Banner

Siêu mẫu số một thế giới lộng lẫy trong ngày cưới

Mặc bộ đầm lụa trắng dài thướt tha, Gisele Bundchen trao lời thề nguyền với cầu thủ Tom Brady trong ánh hoàng hôn tại tư gia ở Costa Rica hôm 6/4.

Mặc bộ đầm lụa trắng dài thướt tha, Gisele Bundchen trao lời thề nguyền với cầu thủ Tom Brady trong ánh hoàng hôn tại tư gia ở Costa Rica hôm 6/4.

Cô dâu quyến rũ trong bộ đầm trắng. Ảnh: GBF.

Một nguồn tin tiết lộ, cô dâu mặc chiếc váy được thiết kế đặc biệt cùng tấm voan dài 5 m và cầm một bó hoa phong lan trắng. "Gisele trông rất xinh đẹp và lộng lẫy”, người cung cấp thông tin nói.

Để đám cưới lần hai này diễn ra suôn sẻ và không bị quấy rầy, lực lượng an ninh được bố trí khắp các vị trí quan trọng dẫn đến nhà của Gisele ở Santa Teresa. Khoảng 25 người khách dự cưới tập trung dưới một gian lều được dựng ngay trên ban công nhà siêu mẫu.

Họ hàng và bạn bè đến dự cưới siêu mẫu. Ảnh: GBF.

Sau khi hôn lễ kết thúc, chàng cầu thủ bóng bầu dục 31 tuổi trong áo vest xám và quần trắng bế cậu con riêng 1 tuổi rưỡi ra ban công trò chuyện với khách khứa. Người đẹp 28 tuổi cũng ra chào hỏi bạn bè và họ hàng. Một người có mặt tại đám cưới cho biết: "Họ trông rất vui vẻ, như đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất”.

Gisele và Tom gặp tình yêu sét đánh từ năm 2006. Hai người đã tổ chức một buổi tiệc cưới tại nhà thờ Thiên chúa St. Monica ở Santa Monica, Los Angeles hôm 26/2, trước khi quyết định tiến hành hôn lễ lần hai tại Costa Rica.

Một số hình ảnh đám cưới của cặp uyên ương Gisele và Tom:

Siêu mẫu Brazil chọn vùng biển Costa Rica để tổ chức cưới lần hai.
Đám cưới được tổ chức tại nhà Gisele trong ánh hoàng hôn.
Khách khứa đến dự cưới bằng trực thăng.
Cô dâu thướt tha và lộng lẫy trong bộ đầm trắng.
Bạn bè và người thân tới chúc phúc cho Tom và Gisele.
Cùng dự lễ cưới thân mật của đôi uyên ương.
Siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới bên ngôi sao thể thao.

theo vnexpress