Banner

10 xu hướng tổ chức hôn lễ 'hot' nhất

Quyến rũ là từ của năm và dành để chỉ những xu hướng đám cưới hàng đầu cho năm 2007. Năm nay sẽ không còn là thời điểm cho sự tập hợp ngẫu nhiên mà thay vào đó, cô dâu và chú rể sẽ chú ý tới những bộ đồ cưới thanh lịch và cầu kỳ.

Các xu hướng tổ chức đám cưới cứ đến rồi lại đi nhưng cô dâu và chú rể luôn luôn muốn là những người hiện đại và tuyệt vời nhất. Suy nghĩ ấy khiến mọi người đều muốn đám cưới của mình khác biệt, thời thượng và đáng nhớ.

Hôn lễ đẹp quyến rũ 
Quyến rũ là từ của năm và dành để chỉ những xu hướng đám cưới hàng đầu cho năm 2007. Năm nay sẽ không còn là thời điểm cho sự tập hợp ngẫu nhiên mà thay vào đó, cô dâu và chú rể sẽ chú ý tới những bộ đồ cưới thanh lịch và cầu kỳ.

Những chi tiết đằng sau chiếc váy cưới

Trong suốt buổi hôn lễ, các khách mời hầu như chỉ nhìn thấy phần lưng của đôi vợ chồng. Vì thế, nó tạo ra chiều hướng các cô dâu sẽ muốn tô điểm thêm cho phần thân sau của váy bao gồm cả những mẫu thêu cầu kỳ, chữ lồng, dải nơ buộc hay váy khoét sâu hình chữ V để lộ phần lưng thon quyến rũ.

Tông màu trang sức đậm lên ngôi

Màu xanh lam nhẹ nhàng và nâu chocolate đã từng được ưa chuộng trong năm 2006 vừa qua thì nay sẽ phải “nói” lời chào tạm biệt. Các cô dâu chú rể năm nay hướng tới việc chọn tông màu đậm hơn để tạo ấn tượng mạnh như các màu đỏ, vàng, cam và màu tía với sắc độ mạnh.

Bàn tiệc vuông

Một chiếc bàn hình vuông không chỉ thuận tiện cho việc giao tiếp hơn những kiểu bàn hình chữ nhật hay hình tròn mà còn mang lại cho phòng tiệc cưới một dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt. Những người tổ chức và thiết kế cho đám cưới rất thích bàn hình vuông bởi chúng giúp việc trang trí khăn trải bàn, hoa tươi và nến dễ dàng hơn.

Đám cưới không còn là lễ dành riêng cho 1 thế hệ

Các cặp đôi đang dần nhận ra rằng họ may mắn có được một buổi hôn lễ công phu và muốn tổ chức lại. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều đám cưới thân thiện với môi trường hơn với những tấm thiếp cưới được làm từ giấy tái chế, cách sắp đặt mọi thứ trong đám cưới tự nhiên và những bông hoa tươi tắn không có thuốc sâu. Tuy nhiên, bạn cũng thấy nhiều kiểu đón tiếp tại đám cưới một cách có tổ chức, hệ thống và sử dụng các thực phẩm của địa phương. Và xu hướng các cặp vợ chồng dành tiền mừng để làm từ thiện sẽ ngày càng phổ biến. Có người lại thích tổ chức cưới lại theo các các mốc đám cưới bạc, vàng… và yêu cầu khách mời làm từ thiện thay vì tặng quà bằng hiện vật.

Tổ chức đám cưới tại Ý

Cho dù chúng ta hiếm thấy nhiều đám cưới như của vợ chồng Tom Cruise và Katie thì các phương tiện truyền thông cũng chú ý tới việc giới thiệu những nơi có phong cảnh đẹp mà các cặp đôi có thể tổ chức hôn lễ. Có rất nhiều nơi có thể là điểm đến của đám cưới nhưng xu hướng đặc biệt trên thế giới là đến nước Ý.

Đăng ten, thêu trang trí và các đồ phụ tùng trang điểm khác

Để phù hợp với xu thế đám cưới quyến rũ hơn, các cô dâu muốn tìm những chiếc váy có nhiều đăng ten, hạt cườm, các chi tiết thêu cầu kỳ và những phụ tùng trang trí khác. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy xu thế này mở rộng phạm vi hơn trong cách trang trí đám cưới như khăn trải bàn có viền ren, hoa có đính kèm hạt cườm và trang sức, ghế thắt nơ…

Các ống tay áo

Bạn đừng lo lắng rằng nó sẽ khiến bạn phục trang như những thầy tu. Để giữ đúng xu hướng dùng đăng ten, bạn sẽ thấy ống tay váy cưới được cắt hơi loe, nhún ở vai và hở vai.

Tiệc trà kiểu mới

Tiệc trà từ xưa được được tổ chức sau những phần chính của buổi hôn lễ. Trong lúc đó, cô dâu chú rể cùng gia đình có thể chụp ảnh còn cách khách mời có thời gian để làm quen với nhau. Nhưng ngày nay, các cặp đôi lại coi tiệc trà là phần khuấy động không khí bằng cách thuê những người làm trò tiêu khiển. Tiếp sau tiệc trà, có đám cưới còn muốn kéo dài thêm với sự trình diễn của các vũ công, ảo thuật gia, diễn viên hài…

Nhiều địa điểm tổ chức đám cưới khác lạ

Các câu lạc bộ chắc chắn là đẹp và phòng cưới có thể giúp bạn có một hôn lễ tuyệt vời. Tuy nhiên, để có ấn tượng đáng nhớ hơn mà không cần phải đi xa, các cặp đôi có xu hướng tìm kiếm những nơi khác lạ một chút như sở thú, khu công viên có bể thuỷ sinh, các lâu đài, tháp cổ, phim trường và nhà kho.

 

TheoLàm Đẹp