Banner

Những gam màu ấn tượng cho tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới cần thể hiện được gu thẩm mĩ riêng của cô dâu và chú rể. Bàn ăn được bày biện ra sao? Theo phong cách nào? Màu sắc tươi trẻ, hiện đại hay cổ điển? Bạn nên có chủ ý riêng của mình. Trong những mẫu trang trí tiệc dưới đây, Sành Điệu sẽ giới thiệu 5 ý tưởng về màu sắc độc đáo

Trang trí tiệc cưới cần thể hiện được gu thẩm mĩ riêng của cô dâu và chú rể. Bàn ăn được bày biện ra sao? Theo phong cách nào? Màu sắc tươi trẻ, hiện đại hay cổ điển? Bạn nên có chủ ý riêng của mình. Trong những mẫu trang trí tiệc dưới đây, Sành Điệu sẽ giới thiệu 5 ý tưởng về màu sắc độc đáo.

1. Trắng – xanh hải quân: Màu trắng kết hợp xanh đen hải quân đậm sẽ cho bạn vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Lối chữ in hoa trong bộ đồ dùng trên bàn ăn vừa hợp với không trí trang trọng của bàn tiệc, vừa mang lại nét trẻ trung và hiện đại. Khăn ăn trắng viền xanh, lọ hoa trắng, những chiếc đĩa thủy tinh sáng bóng và ly cốc bằng sứ trắng muốt, thêm chiếc nơ xanh đen trên bánh và quà cưới,… đã tạo nên một bàn tiệc hoàn hảo.

2. Trắng – xanh lơ: Nếu bạn thích màu nhẹ, xanh lơ và trắng sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ có một bàn ăn đẹp như mơ với hoa màu vàng nhạt, xanh tú cầu và hồng mẫu đơn. Màu sắc tươi tắn của hoa sẽ làm không khí bàn tiệc ấm hơn, vì thế, nếu chọn màu hoa đỏ nóng một chút cũng tuyệt.

3. Trắng – xanh men gốm: Xanh men gốm, thực chất đó chính là màu của hoa văn trên các bình gốm xưa. Khăn bàn xanh thẫm kẻ sọc, ly thủy tinh màu đậm, bình hoa gốm cắm hoa rực rỡ. Kiểu trang trí này rất thích hợp với tiệc cưới ngoài trời.

4. Màu nâu: Hơi trầm và ít được chú ý. Màu nâu cũng mang lại nét duyên khi chúng được khéo sử dụng và két hợp với các màu vàng và trắng.

5. Đỏ - đen – trắng: Một bộ 3 ấn tượng nhờ sự tương phản mạnh mẽ. Dưới ánh nến mơ màng, lễ tiệc của bạn trở nên lãng mạn và sành điệu chưa từng thấy.

Theo tìm nhanh