Banner

đi đâu trong những ngày thơ mộng này?

Bạn mơ ước sẽ đi đâu trong những ngày thơ mộng này? Một tuần lễ lãng mạn trong vòng tay chàng giữa thành phố biển xinh đẹp hay cùng nhau dạo phố và ngắm mưa phùn trong một thị trấn thơ mộng, cổ kính của núi rừng?

  

Bạn mơ ước sẽ đi đâu trong những ngày thơ mộng này? Một tuần lễ lãng mạn trong vòng tay chàng giữa thành phố biển xinh đẹp hay cùng nhau dạo phố và ngắm mưa phùn trong một thị trấn thơ mộng, cổ kính của núi rừng?

- Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc với những quần đảo đẹp cùng các món đặc sản biển tươi sống, thơm ngon sẽ làm nức lòng các cặp vợ chồng son khi đặt chân tới đây. Bên cạnh cảm giác hạnh phúc ngất ngây của tuần trăng mật, bạn sẽ được hoà mình vào những cuộc hành trình lên rừng, xuống biển đầy lý thú.

- SaPa_một thị trấn cổ kính, chìm trong mây trời với hoa ban nở trắng vùng và cổng trời Hàm Rồng, đến SaPa bạn như lạc vào cõi mộng. Những món ăn mang đậm hương vị núi rừng: Cơm lam, cá suối hoà lẫn trong tiếng cười khúc khích của các thôn nữ miền sơn cước khiến con người như say, như mơ giữa đất trời SaPa huyền ảo.

- Nha Trang _bờ biển ngà với bãi cát trắng trải dài lấp lánh và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như vịnh Văn Phong, đảo Đàm Mon, cồn Cát Trắng thật sự xứng đáng trở thành thiên đường lý tưởng để cặp vợ chồng mới cưới tận hưởng hương vị hạnh phúc của những tháng ngày ban sơ trong hôn nhân.

- Đà Lạt với một không gian bao la và trữ tình giữa thành phố hoa tráng lệ sẽ chắp cánh tình yêu bạn bay vào cõi mộng mơ.

Với bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới, bạn có thể dễ quên việc chuẩn bị cho chuyến đi tuần trăng mật. Như thế kỳ nghỉ đẹp nhất của cuộc sống vợ chồng sẽ không còn thú vị. Vậy nên chúng tôi chủ trương cung cấp cho quý khách một số đơn vị sẽ đáp ứng một cách tốt nhất để làm cho quý khách có một chuyến đi hưởng tuần trăng mật thật đáng nhớ.

- Saigon Tourist thiết kế tour trăng mật Đà Lạt: 4 ngày đi về bằng máy bay, giá 6,5 triệu/2 người; Phan Thiết: 2,5 triệu/2 người 2 ngày; Nha Trang: 3,8 triệu/2 người trong 4 ngày, ăn nghỉ khách sạn 4 sao.

- Transviet đưa ra gói tour Hạ Long - Tuần Châu ngủ trên du thuyền, giá 3,8 triệu đồng/người; Huế - Đà Nẵng - Hội An 6 ngày 5 đêm, giá 3,6 triệu đồng/người.

- Hanoi Tourist thiết kế gói tour Đà Lạt 10 triệu người trong 3 ngày 2 đêm; Nha Trang 10,6 triệu/2 người trong 4 ngày; Hội An trong 4 ngày giá 7,9 triệu cho 2 người.

 

Theostylewomen