Banner

Đêm tân hôn

Đêm ấy có đẹp hay không là tự nó diễn ra như thế, rất khó để “điều chỉnh”. Lần đầu tiên gần gũi nên bạn và anh ấy chưa hiểu nhau nhiều, không thể ngay lập tức hài lòng và hạnh phúc. Có trường hợp, cô dâu đã òa khóc khi cả hai “va chạm quá mạnh”.


Lần đầu tiên trong đời, bạn chính thức “phì phò” cạnh người đàn ông mà mình yêu thương. Mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng, êm ái và đặc biệt ấn tượng nếu bạn chuẩn bị tâm lý tốt cho đêm màu hồng.

Đừng nghĩ đêm tân hôn phải tuyệt vời

Đêm ấy có đẹp hay không là tự nó diễn ra như thế, rất khó để “điều chỉnh”. Lần đầu tiên gần gũi nên bạn và anh ấy chưa hiểu nhau nhiều, không thể ngay lập tức hài lòng và hạnh phúc. Có trường hợp, cô dâu đã òa khóc khi cả hai “va chạm quá mạnh”. Gặp tình huống không vui như thế, tốt nhất, bạn hãy tự nhủ: “Lần khác sẽ ổn hơn thôi”.
Bạn không nên tỏ ra quá “hãi” anh ấy

Câu chuyện có thật xảy ra tại Bình Định: Đêm tân hôn, cô dâu không dám động phòng, giả vờ ngủ say. Khi chú rể vừa chạm vào người, nàng co giò, đạp một phát khiến chủ rể lọt giường. Ngay hôm sau, cô dâu còn trốn biệt về nhà mẹ, báo hại chú rể phải sang rước dâu.... lần hai

Đừng buồn nếu anh ấy say vì quá chén


Chàng nằm bất động, người sặc mùi bia rượu, thậm chí còn ngáy khò khò. Dĩ nhiên là chàng rất đáng trách. Tuy nhiên, bạn phải thông cảm, vì đây là ngày trọng đại, chàng muốn say hết mình với bạn bè để “bái bai” đời độc thân.

Cả hai có thể ngủ nếu thấy mệt quá


Đứng hàng giờ đón khách, đi mấy chục vòng qua nhiều bàn để tiếp rượu mừng... chắc chắn, cô dâu, chú rể mệt “đứ đừ”, khiến việc “động phòng” có thể không tuyệt vời như mong đợi.
Không nhất thiết đem tân hôn phải “yêu đương”. Hãy ngủ một giấc thật say vì cả hai còn tuần trăng mật phía trước.

Cô dâu nên chuẩn bị đồ ngủ gợi cảm


Tuy nhiên, cho dù thế nào, bạn cũng nên “thủ sẵn” chiếc áo ngủ gợi cảm và mùi nước hoa thơm nhát. Chẳng thừa đâu, vì chàng sẽ tìm thấy “cảm hứng sáng tạo”. Đó là sự khởi nguồn của đêm ngọt ngào.
Theo nhiều chuyên gia tâm lý, đầm ngủ màu trằng, đen và đỏ thường góp phần cho đêm tân hôn “thành công”.


 


Theo Tiếp Thị & Gia Đình