Banner

Ảnh cưới lãng mạn của MC Diệp Chi

MC Diệp Chi của chương trình Rung chuông Vàng đã cùng chú rể Trung Kiên thực hiện bộ ảnh cưới đầy công phu, lãng mạn, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân.

MC Diệp Chi của chương trình Rung chuông Vàng đã cùng chú rể Trung Kiên thực hiện bộ ảnh cưới đầy công phu, lãng mạn, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Chia sẻ về tình yêu, về cuộc gặp gỡ định mệnh với Trung Kiên, MC Diệp Chi kể: "Chi làm ở phòng show game hai năm mới gặp Kiên. Ban đầu chỉ gặp nhau vu vơ trong phòng thôi, chứ chẳng bao giờ nói chuyện, vì nhìn đã biết ngay không phải "gu” của nhau rồi. Lần Kiên dẫn chương trình số đầu tiên, Chi xuống studio xem vì tò mò format của chương trình mới. Nhìn "chàng” dẫn, Chi còn bảo với người bạn đi cùng là "hồi này sao lắm người mẫu đi làm MC thế nhỉ? Chỉ được cái cao to” . Xem một lúc thấy dẫn số đầu tiên mà cũng tự tin phết thì mình lại nhận xét "người này dẫn chương trình cũng không tệ”. Và nghĩ người đấy chắc chắn hơn mình rất nhiều tuổi. Thế thôi."

 

"Gặp nhau bao lâu mà hai đứa cũng chưa một lần nói chuyện. Mãi đến khi Chi và Kiên được ban cử đi hát chung trong liên hoan văn nghệ mừng sinh nhật đài, hai đứa đến từ sớm, hát xong mọi người ở lại, hai đứa đi về một lúc, tình cờ gặp nhau, Kiên rủ Chi đi ăn sáng rồi xin số điện thoại để tiện hỏi han về công việc, thế là biết nhau. Lần đầu tiên nói chuyện kỳ lạ lắm, vì cả hai đứa đều thấy con người này khác hẳn với những gì mình từng hình dung trước đây. Mình thì bất ngờ khi biết tuổi thật của đối phương, vì nhìn và nói chuyện rõ là chững chạc thế mà lại chào đời sau mình mấy tháng. Đến lần gặp thứ 3, thứ 4 dù chưa ai ngỏ lời, nhưng Chi đã linh cảm được, đây đúng là người đàn ông mà mình tìm kiếm".


 

Sau 3 năm yêu nhau, MC Diệp Chi và Trung Kiên đã quyết định sẽ "là một” trong suốt cuộc đời còn lại. Để chuẩn bị cho lễ cưới, Diệp Chi đã cất công lên mạng sưu tầm và "nghiên cứu” kinh nghiệm của các cô dâu Việt Nam và nước ngoài. Đọc và xem nhiều, Diệp Chi cho biết đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và ý tưởng hay cho lễ cưới.

 

Tuy hai gia đình đã đi xem ngày từ đầu năm, nhưng ba tháng sắp tới (tháng 6,7,8) Diệp Chi nhận học bổng sang Đức học khóa truyền thông ngắn hạn, lễ cưới sẽ được diễn ra vào tháng 11 sau khi cô dâu từ Đức trở về.

 

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong chuyến đi công tác dài ngày của Diệp Chi và Trung Kiên với nhiều ý tưởng, nhiều công phu. 

  

 


 
  


Theo Dantri