Banner

Châu Huệ Mẫn hạnh phúc trong ngày cưới

Minh tinh Hong Kong đã chính thức trở thành phu nhân của nhà văn Nghê Chấn hôm 5/1 với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Đám cưới của cặp uyên ương giản đơn nhưng ngập tràn niềm hạnh phúc và sự ấm áp .

Minh tinh Hong Kong đã chính thức trở thành phu nhân của nhà văn Nghê Chấn hôm 5/1 với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Đám cưới của cặp uyên ương giản đơn nhưng ngập tràn niềm hạnh phúc và sự ấm áp.


Đám cưới của Châu Huệ Mẫn (Vivian Chow) và Nghê Chấn (Ni Zhen) diễn ra tại căn hộ riêng của hai người. Cha mẹ hai bên - vợ chồng Nghê Khuông và mẹ của Huệ Mẫn không có mặt. Theo một số nguồn tin, hai nhà đã tổ chức một buổi lễ thành hôn theo truyền thống Trung Quốc hôm 3/12. Để tránh làm phiền bậc trên, hôm 5/1, cặp uyên ương chỉ mời 20 khách bao gồm bạn thân Cổ Cự Cơ (Leo Ku), Cốc Tổ Lâm (Jo Koo), người quản lý của Châu Huệ Mẫn…

Châu Huệ Mẫn không mặc váy cưới mà diện một bộ đầm kiểu dự tiệc cocktail giống của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn do bạn thân Hà Quốc Chính (Dorian Ho) thiết kế. Chiếc váy trắng 200.000 HKD (hơn 500 triệu đồng) được đính rất nhiều pha lê Swarovski. Nghê Chấn mặc một bộ vest tuxedo màu đen.


Theo phóng viên của Netease, buổi lễ được tổ chức vào 16h chiều 5/1. Sau khi trao lời thề nguyền và sử dụng bút lông ký vào giấy kết hôn, cô dâu và chú rể trao nhau chiếc nhẫn trị giá 4.000 HKD (gần 9 triệu đồng). Vì buổi lễ diễn ra tại nhà nên căn phòng tổ chức được trang trí đơn giản, chỉ có một chiếc bánh cưới ba tầng và vài giỏ hoa. Châu Huệ Mẫn không rơi lệ trong ngày cưới mà luôn nở nụ cười tươi.Đám cưới của cặp tình nhân nổi tiếng đã diễn ra suôn sẻ và ấm áp. Sau khi ký vào giấy kết hôn và chính thức trở thành bà Nghê, Châu Huệ Mẫn tiết lộ tâm trạng với người quản lý: "Gary, tôi rất hạnh phúc”, Nghê Chấn cũng nói: "Gary, cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi”.


Trong ba bức ảnh được công bố với báo giới hôm qua, minh tinh 40 tuổi trông rất vui vẻ và nhìn chú rể 44 tuổi đầy yêu thương. Đám cưới diễn ra hơn một tiếng đồng hồ và không có tiệc cưới. Chỉ có 20 âu váng sữa được đem ra mời khách.

Khi phóng viên gọi điện đến công ty quản lý của Châu Huệ Mẫn và hỏi liệu đôi vợ chồng mới cưới có tới Thái Lan thăm con gái nuôi không, người đại diện Ambrose nói: "Vâng, họ sẽ đi nhưng thời gian chưa xác định”. Hai người đã định tới đây hồi tháng 12 nhưng vì xảy ra vụ việc rùm beng của Nghê Chấn với Trương Mão (Zhang Mao) nên chuyến đi bị hoãn
Theo VnExpress